Honda CRZ (ฮอนด้า ซีอาร์-ซีร์) Sport Hybrid Car [Ten Honda AutoMobile]
Logo

ฮอนด้า ซีอาร์-ซีร์
ยนตกรรมสปอร์ตไฮบริด
อัจฉริยะแห่งนวัตกรรมการขับเคลื่อน

ความลงตัวของสายพันธุ์สปอร์ต และเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม...

สัมผัสแห่งความสปอร์ตเร้าใจ โดดเด่นทุกมุมมองกับดีไซน์ และเส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์ โลดแล่นอย่างมั่นใจ ด้วยความเป็นผู้นำการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่ล้ำหน้าในระดับสูงของโลก พร้อมสัมผัสแห่งธรรมชาติ เปี่ยมด้วยพลังแห่งการขับเคลื่อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย "เทคโนโลยีไฮบริด" ที่ผสานการทำงานของเครื่องยนต์ กับระบบมอเตอร์ไฟฟ้า IMA (Integrated Motor Assist) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง และลดการ ปล่อยไอเสียสู่ชั้นบรรยากาศ แสดงออกถึงความห่วงใยธรรมชาติอย่างแท้จริง ฮอนด้า ซีอาร์-ซี นับเป็นการ ผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความร้อนแรงสไตล์สปอร์ต และความรักษ์โลกแบบไฮบริด สู่นิยามใหม่แห่งรถสปอร์ตไฮบริด ที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

ราคา Honda CR-Z

  • JP

    1,975,000 บาท


Honda Line Office

แนะนำเซลล์ขาย Promotion Honda Brio แคมเปญดีของแถมจัดหนัก

Promotion Honda CR-Z

CR-Z Brochure Download สเปครถยนต์ ซีอาร์ซี ACCESSORIES คำนวณราคาเช่าซื้อรถยนต์ INSURANCE Test Drive

รับประกัน 5 ปีแรกทั้งระบบ ไม่จำกัดระยะทาง ประกอบด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า อุปกรณ์ควบคุม แบตเตอรี่ไฮบริด และระบบสายไฟไฮบริด พร้อมดูแลด้วยช่างผู้ชำนาญ และเครื่องมือพิเศษ (กรุณา
ศึกษารายละเอียดการดูแลจากคู่มือการใช้รถ)

พิเศษ! รับสิทธิ์การรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดเพิ่มเป็น 10 ปี

Honda CR-Z

Hybrid

รถยนต์ไฮบริดฮอนด้าซีอาร์ซี

ระบบไฮบริดของฮอนด้า ซีอาร์-ซีร์ เป็นเทคโนโลยีที่ชาญฉลาด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในทุกการขับเคลื่อนโดยมีเครื่องยนต์ เป็นแหล่งพลังงานหลัก พร้อมเสริมกำลังเพิ่มด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งทุกขั้นตอนเป็นการจัดการที่ยอดเยี่ยมเพื่อการใช้พลังงาน อย่างเต็มประสิทธิภาพ และที่สำคัญมอเตอร์ไฟฟ้าของฮอนด้า ซีอาร์-ซีร์ ได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด พร้อมทั้ง แบตเตอรี่ไฮบริดที่มีน้ำหนักเบา จัดวางอยู่ใต้ห้องสัมภาระท้าย จึงไม่ทำให้สูญเสียพื้นที่ด้านบน นับเป็นการออกแบบที่ใส่ใจรายละเอียดเพื่อโลก...เพื่อเราอย่างแท้จริง

อ่านต่อ..

สปอร์ตเต็มสูบทุกขุมพลัง ปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับโลก

ภายในรถยนต์ฮอนด้าซีอาร์ซี

ขับเคลื่อนสมรรถนะแห่งความสปอร์ตอย่างเต็มสูบ ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้นของเครื่องยนต์ SOHC 1.5 ลิตร i-VTEC 111 แรงม้า และมอเตอร์ไฟฟ้า IMA (Integrated Motor Assist) ที่ช่วยเสริมกำลังเครื่องยนต์ได้ อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมความล้ำสมัยกับระบบการขับขี่แบบ 3 โหมด ตอบสนองทุกความต้องการ เพื่อทุกการขับขี่ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ครบครันด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลด้วยโครงสร้าง ตัวถังนิรภัย จี-ฟอร์ซ คอนโทรล (G-Force Control) หรือ จี-คอน (G-CON) ที่มาพร้อมระบบถุงลม 6 ตำแหน่ง ถุงลมคู่หน้า Dual SRS ถุงลมด้านข้างคู่หน้าอัจฉริยะ i-Side Airbags และม่านถุงลมด้านข้าง

Sport Mode
เป็นโหมดที่ช่วยเพิ่มความสนุก และการตอบสนองที่เร้าใจในทุกการขับขี่ โดยระบบจะปรับการทำงาน ของลิ้นปีกผีเสื้อ มอเตอร์ไฟฟ้าและระบบเกียร์ให้การตอบสนองต่อการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น รวมถึง การปรับการทำงานของระบบพวงมาลัยเพาเวอร์แบบไฟฟ้าให้สามารถควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ เพื่อการเข้าถึงอารมณ์สปอร์ตอย่างแท้จริง

Normal Mode
เป็นโหมดการขับขี่แบบปกติที่ให้ความสมดุลระหว่างความสนุกสนานในการขับขี่ และการประหยัดน้ำมัน สู่ทุกการขับขี่ที่ราบรื่นคล่องตัว

ECON Mode
เป็นโหมดการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง และดูแลสิ่งแวดล้อม โดยระบบจะปรับการทำงานของลิ้นปีกผีเสื้อ มอเตอร์ไฟฟ้าและระบบเกียร์ให้ทำงานสัมพันธ์กัน ในขณะรถวิ่ง นอกจากนั้นระบบจะควบคุมการทำงานของระบบปรับอากาศ และการหมุนเวียน ของอากาศภายในห้องโดยสารให้เหมาะสมกับอุณหภูมิภายนอกรถ ซึ่งโหมดนี้จะช่วยควบคุม เครื่องยนต์ให้ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

อ่านต่อ..

Sporty Sensation

ไฟหน้ารถยนต์แบบสปอร์ต

ปลุกทุกหัวใจพันธุ์สปอร์ตด้วยดีไซน์ล้ำสมัย เฉียบคมทุกมุมมอง โฉบเฉี่ยวสวยงามเน้นความต่อเนื่อง ของเส้นสายตั้งแต่หัวจรดท้าย รวมถึงการดีไซน์ตัวรถที่เน้นให้รถมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ฐานล้อสั้นแบบ รถสปอร์ต และให้มีระยะห่างระหว่างล้อซ้าย-ขวา ทั้งคู่หน้าและหลังที่กว้าง ช่วยเพิ่มความมั่นคงของ ตัวรถในขณะขับขี่ ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ โลดแล่นได้อย่างอิสระตามความต้องการ

  • ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ดุดัน…สปอร์ตเต็มขั้น
  • กระจังหน้าและกันชนหน้าดีไซน์เฉียบคม เพิ่มมิติความสปอร์ตทุกมุมมอง ไฟท้าย LED สปอร์ต…โฉบเฉี่ยวทุกองศา
  • ห้องโดยสารสไตล์สปอร์ต พร้อมเบาะนั่งโอบกระชับ
  • หัวเกียร์ดีไซน์สปอร์ต
  • มาตรวัดและแผงคอนโซลหน้าดีไซน์ล้ำสมัยสไตล์สปอร์ต
  • เพลิดเพลินทุกจังหวะด้วยระบบนำทางเนวิเกเตอร์ พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี
  • เบาะนั่งแถวหลังปรับพับได้แบบแบนราบ ช่วยเพิ่มพื้นที่สัมภาระท้าย
อ่านต่อ..

REVIEWS

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim vniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero eros et accumsan et iusto odio dignissim qui blandit praesent luptatum zzril delenit augue duis dolore te feugait nulla facilisi.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim vniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip.

CAR Magazine 2012 / issue5

Contact Details

Tel:(02)392-5555 (สนญ.กล้วยน้ำไท)
Tel:(02)315-5659 (สาขากิ่งแก้ว)
Email: tenhonda.automobile@gmail.com
Website: www.tenhonda.co.th
Facebook: Ten Honda Automobile
Twitter: @Ten_Honda
Instagram: Ten_Honda
Google+: Ten_Honda+
Youtube: Ten Honda Automobile

สำนักงานใหญ่ กล้วยน้ำไท 4141/41 ถนนพระราม 4 แขงพระโขนง เขตคลองเตย, กรุงเทพมหานคร 10110

สาขา กิ่งแก้ว 41/41-42,45,54 ถนนกิ่งแก้ว แขวงราชาเทวะ เขตบางพลี สมุทรปราการ 10540

Portfolio Highlights

Facebook Fanpage